Là một tập đoàn đa quốc gia của Pháp nằm trong bảng xếp hạng Fortune Global 500 – Schneider Electric có vị thế cao trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện và được xem như là doanh nghiệp dẫn đầu thế giới trong ngành này. Tại thị trường Việt Nam các sản phẩm của thương hiệu Schneider được đánh giá rất cao về chất lượng và sự đa dạng tính năng.

Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu này là công tắc, ổ cắm, aptomat, thiết bị phân phối điện hạ thế, thiết bị điều khiển, công nghiệp,… Và Schneider Electric vẫn luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển những sản phẩm mới, đặc biệt là những thiết bị điện tự động hóa.

Nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong ngành vẫn luôn nỗ lực để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Chính nhờ sự quyết tâm và uy tín mà nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát đã trở thành đối tác và được ủy quyền là đại lý chính thức của thiết bị điện Schneider trong những năm qua tại thị trường Việt Nam.

Và cho đến năm 2023, An Lạc Phát vẫn giữ được vai trò đặc biệt là đối tác thân thiết của công ty Schneider Electric Việt Nam.

Giấy chứng nhận Schneider 2023 - Nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát

Giấy chứng nhận Schneider 2023 – Nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty đã tín nhiệm và đồng hành cùng An Lạc Phát trong nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ ngày càng được thắt chặt, bền vững và nối tiếp lâu dài hơn nữa.

Thương hiệu đang phân phối
Gọi 0827 24 24 24