I. An Lạc Phát là một Nhà Phân Phối thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện lớn và trực tiếp từ các nhà sản xuất trên thế giới và trong nước

Được thành lập năm 2012 và trải qua nhiều năm hoạt động, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Lạc Phát đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường phân phối các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng.

CÔNG TY CỔ PHẦN AN LẠC PHÁT GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN AN LẠC PHÁT GROUP

Chúng tôi là Nhà Phân Phối chính thức và trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới và trong nước: Philips, Cadivi, Paragon, Panasonic, Duhal, Rạng Đông, Điện Quang…

Với phương châm “Văn Minh Hơn, Tiết Kiệm Hơn” chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi để lựa chọn và Phân phối những dòng sản phẩm tốt nhất, sử dụng công nghệ mới nhất và có tính hữu dụng, tiết kiệm cũng như thân thiện với môi trường.

Cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng tìm tòi, học hỏi và sáng tạo và môi trường làm việc năng động, thân thiện tạo mọi điều kiện để phát triển của bản thân cũng như các Đại lý, Đối tác, Cửa hàng… Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

II. Xem sản phẩm chi tiết

1. Tổng hợp các sản phẩm Thiết bị chiếu sáng và Thiết bị điện

Vui lòng truy cập website: anlacphat.com

2. Tổng hợp các sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Philips

Vui lòng truy cập website: philipslighting.com.vn

3. Tổng hợp các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện mang thương hiệu Panasonic

Vui lòng truy cập website: thietbidienpanasonic.org

4. Tổng hợp các sản phẩm Thiết bị chiếu sáng Led

Vui lòng truy cập website: phanphoiled.net

Thương hiệu đang phân phối
Gọi 0827 24 24 24