Hoà Bình- Một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam khi tham gia xây dựng nhiều dự án quy mô lớn. An Lạc Phát rất cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác nhiều năm liền trong hạn mục chiếu sáng và thiết bị điện.

Với tiền thân là văn phòng Hoà Bình chuyên hoạt động thiết kế và thi công công trình nhà ở và đạt được một số thành công nhất định, công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình được thành lập chính thức vào ngày 27/09/1987.

Ngày nay, với slogan “Hoà Bình chinh phục đỉnh cao” khi nhắc đến Hoà Bình, ai cũng biết rằng đây là một công ty xây dựng hàng đầu trong nước và có uy tín cao với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. 

Ra đời trong thời kì đất nước đổi mới, Hoà Bình đã rất cố gắng phấn đấu vươn lên giành vị thế của mình. Từ số lượng CBCNV ban đầu chỉ có vài chục người, đến nay, Hòa Bình đã có một đội ngũ cán bộ quản lý bản lĩnh vững vàng, quyết đoán và năng động cùng một tập thể CBCNV hơn 6000 người có trình độ chuyên môn, sáng tạo, nhiều tâm huyết gắn bó với công ty. 
Đến năm 2006, Hòa Bình là nhà thầu tổng hợp đầu tiên niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Hoà Bình Corporation

Hoà Bình Corporation luôn đạt được những thành tựu to lớn 

Ngoài ra, là công ty xây dựng duy nhất ở phía Nam được Chính phủ chọn tham gia “CHƯƠNG TRÌNH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA” và được vinh danh nhiều giải thưởng cao quý trong nước cũng như quốc tế. 

Đến nay, Hòa Bình vinh dự vì đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước.

Với phương châm “Văn Minh Hơn, Tiết Kiệm Hơn” An Lạc Phát Lighting luôn cố gắng để mang đến những dòng sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho người sử dụng.

 

Thương hiệu đang phân phối
Gọi 0827 24 24 24