An Lạc Phát rất cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác từ khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi rất vinh dự khi được chọn làm Nhà Phân Phối cho một số công ty, tập đoàn lớn trong đó có Vingroup.

 

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”) được những bạn trẻ Việt Nam thành lập tại Ukraina năm 1993 với tên gọi ban đầu làTập đoàn Technocom, với thương hiệu Mivina chuyên về mảng thực phẩm bước đầu mang đến những thành công rực rỡ cho Tập đoàn. Với sự phát triển vượt bậc của mình, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina những năm đầu thế kỉ 21. Cùng mong ước góp phần xây dựng đất nước và mang đến cuộc sống tốt đẹp cho quê hương, từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư và đạt nhiều thành tựu.

Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng tầm nhìn và những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Trong khi đó, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế mà khi nghe đến tên ai cũng trầm trồ.

Đến đầu năm 2012, vào khoảng tháng 1/2012, Công ty CP Vincom sáp nhập vào Công ty CP Vinpearl thành Tập đoàn Vingroup – Công ty CP và hoạt động theo mô hình tập đoàn. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:

• Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)

• Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)

• Vinpearl (Khách sạn, du lịch)

• Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)

• Vinmec (Y tế)

• Vinschool (Giáo dục)

• VinCommerce (Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, Ađâyrồi, VinDS…)

• VinEco (Nông nghiệp)

• Almaz (Trung tâm ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)

VinGroup- Khách hàng lớn của An Lạc Phát

Vincom là một trong những chuỗi TTTM lớn hàng đầu trên cả nước 

VinGroup- Khách hàng lớn của An Lạc Phát

Chuỗi hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl hiện đại bậc nhất là sự lựa chọn của nhiều người 

Trong bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Với phương châm “Văn Minh Hơn, Tiết Kiệm Hơn” An Lạc Phát Lighting luôn cố gắng để mang đến những dòng sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho người sử dụng.

Thương hiệu đang phân phối
Gọi 0827 24 24 24