ÁNH SÁNG AN LẠC PHÁT

“Văn Minh Hơn, Tiết Kiệm Hơn”

An Lạc Phát là một Nhà Phân Phối thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện lớn và trực tiếp từ các nhà sản xuất trên thế giới và trong nước.

Được thành lập năm 2012 và trãi qua nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần  An Lạc Phát Group đã tăng dần định vị của mình trên thị trường phân phối thiết bị , thiết bị chiếu sáng.

Chúng tôi là Nhà Phân Phối chính thức và trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới và trong nước: Philips, Cadivi, Paragon, Panasonic, Duhal, Rạng Đông, Điện Quang …

Với phương châm “Văn Minh Hơn, Tiết Kiệm Hơn” chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm các chủ sử dụng, học hỏi để sử dụng và phân phối các dòng sản phẩm tốt nhất, sử dụng mới nhất và có các tính năng, tiết kiệm như thiện với môi trường.

Cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng tìm kiếm, học hỏi và sáng tạo và môi trường làm việc, thân thiện tạo mọi điều kiện để phát triển thân bản cũng như các Đại lý, Đối tác, Cửa hàng .. .Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH 

Tầm nhìn:

Trong thời đại phát triển nghệ thuật số, An Lạc Phát mong muốn phát triển đa dạng kênh bán hàng nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng và lựa chọn hàng đầu là Internet. Kênh bán hàng này sẽ tiếp cận người dùng tốt nhất và nhanh nhất. Thông qua kênh bán hàng này, người sử dụng sẽ được tìm hiểu kỹ hơn và có nhiều sự lựa chọn tốt hơn trước khi quyết định sử dụng một sản phẩm nào đó.

Chú trọng đến những công việc mang lại lợi ích to lớn như công nghệ LED: An toàn cho sức khỏe, Thân thiện với môi trường và Tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng.

Sứ mệnh: 

Mang đến những thiết bị, chiếu sáng toàn bộ thiết bị và phù hợp nhất cho nhu cầu của người sử dụng. Góp phần xây dựng một cuộc sống hiện đại với những sản phẩm bảo đảm nhất.

Xây dựng một kênh phân phối chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng phục vụ yêu cầu của người sử dụng Internet thông qua kết hợp với Tiếp thị trực tuyến. Tạo nên dịch vụ hữu ích, dễ dàng và bảo mật để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tạo môi trường công việc và Văn minh nhất cho đội ngũ nhân viên để có thể phát huy hết khả năng của cộng đồng máy chủ của mình, của khách hàng.

Thương hiệu đang phân phối
Gọi 0827 24 24 24