AN LẠC PHÁT LIGHTING

“Văn Minh Hơn, Tiết Kiệm Hơn”

An Lạc Phát là một Nhà Phân Phối thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện lớn và trực tiếp từ các nhà sản xuất trên thế giới và trong nước.

Được thành lập năm 2012 và trãi qua nhiều năm hoạt động, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Lạc Phát đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường phân phối các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng.

 

Chúng tôi là Nhà Phân Phối chính thức và trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới và trong nước: Philips, Cadivi, Paragon, Panasonic, Duhal, Rạng Đông, Điện Quang…

Với phương châm “Văn Minh Hơn, Tiết Kiệm Hơn” chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi để lựa chọn và Phân phối những dòng sản phẩm tốt nhất, sử dụng công nghệ mới nhất và có tính hữu dụng, tiết kiệm cũng như thân thiện với môi trường.

Cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng tìm tòi, học hỏi và sáng tạo và môi trường làm việc năng động, thân thiện tạo mọi điều kiện để phát triển của bản thân cũng như các Đại lý, Đối tác, Cửa hàng… Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

 TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH 

Tầm nhìn:

Trong thời đại phát triển công nghệ số, An Lạc Phát mong muốn phát triển đa dạng kênh bán hàng nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng và lựa chọn hàng đầu là Internet. Kênh bán hàng này sẽ tiếp cận người tiêu dùng tốt nhất và nhanh nhất. Thông qua kênh bán hàng này người sử dụng sẽ được tìm hiểu kĩ hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định sử dụng một sản phẩm nào đó.

Chú trọng đến những công nghệ mang đến những lợi ích to lớn tương tự như công nghệ LED: An toàn cho sức khoẻ, Thân thiện môi trường và Tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng.

Sứ mệnh: 

Mang đến những thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng an toàn và phù hợp nhất cho nhu cầu của người sử dụng. Góp phần xây dựng một cuộc sống hiện đại với những sản phẩm đảm bảo nhất.

Xây dựng một kênh phân phối chuyên cung cấp thiết bị điện chiếu sáng phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng thông qua Internet kết hợp với Marketing online. Tạo nên dịch vụ thuận tiện ,dễ dàng và đảm bảo nhất để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Tạo môi trường làm việc năng động và Văn minh nhất cho đội ngũ nhân viên để có thể phát huy hết khả năng của mình phục vụ cộng đồng, phục vụ khách hàng.

Thương hiệu đang phân phối
Gọi 0908 53 53 53